-
Để bảo đảm sức khỏe cho bản thân và gia đình. BCĐ Vệ sinh ATTP xã Định Tân đề nghị toàn thể nhân dân trong xã ...
-
Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-BCĐ ngày 08 tháng 12 năm 2022 của Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm xã Định Tân về ...
-
Thực phẩm tươi sống nếu không đảm bảo vệ sinh thú y sẽ có nhiều nguy cơ bị vi khuẩn xâm nhập, gây mất vệ sinh ...
-
Vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề nóng diễn ra hàng ngày, hàng giờ vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe ...
-
Việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong chiến lược chăm sóc, bảo ...
-
Việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong chiến lược chăm sóc, bảo ...
-
Việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong chiến lược chăm sóc, bảo ...
-
Ngộ độc thực phẩm là hội chứng cấp tính xảy ra đột ngột do ăn phải thức ăn có chất độc, nếu không kịp xử ...
-
Trong những năm gần đây, tại Việt Nam số người phát hiện bị ung thư và chết vì ung thư không ngừng gia tăng. Trong ...
-
Thực phẩm là tác nhân chính dẫn đến ngộ độc thực phẩm và các căn bệnh đặc biệt nguy hiểm từ tiêu chảy cấp ...
Để bảo đảm sức khỏe cho bản thân và gia đình. BCĐ Vệ sinh ATTP xã Định Tân đề nghị toàn thể nhân dân trong xã cần tuân thủ 10 nguyên tắc vàng về vệ sinh ATTP như sau:
Đăng lúc 1 năm trước · 406 lượt xem
Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-BCĐ ngày 08 tháng 12 năm 2022 của Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm xã Định Tân về việc tập huấn kiến thức về ATTP cho đội ngũ quản lý, nhân viên trực tiếp sơ chế, chế biến thực phẩm tại nhà trường và các hộ kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã năm 2022.
Đăng lúc 1 năm trước · 396 lượt xem
Thực phẩm tươi sống nếu không đảm bảo vệ sinh thú y sẽ có nhiều nguy cơ bị vi khuẩn xâm nhập, gây mất vệ sinh ATTP.
Đăng lúc 1 năm trước · 409 lượt xem
Vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề nóng diễn ra hàng ngày, hàng giờ vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.
Đăng lúc 1 năm trước · 405 lượt xem
Việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong chiến lược chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người và còn là quyền cơ bản của mỗi người dân; an toàn thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, phát triển giống nòi, tăng cường nguồn lực con người, là nền tảng cho sự phát triển kinh tế - xã hội và hỗ trợ đắc lực cho việc giảm nghèo bền vững ở mỗi địa phương, quốc gia. Nhằm mục đích tăng cường hơn nữa vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, quảng cáo thực phẩm và nâng cao nhận thức, kiến thức của người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.
Đăng lúc 1 năm trước · 409 lượt xem
Việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong chiến lược chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người và còn là quyền cơ bản của mỗi người dân; an toàn thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, phát triển giống nòi, tăng cường nguồn lực con người, là nền tảng cho sự phát triển kinh tế - xã hội và hỗ trợ đắc lực cho việc giảm nghèo bền vững ở mỗi địa phương, quốc gia. Nhằm mục đích tăng cường hơn nữa vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, quảng cáo thực phẩm và nâng cao nhận thức, kiến thức của người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.
Đăng lúc 1 năm trước · 332 lượt xem
Việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong chiến lược chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người và còn là quyền cơ bản của mỗi người dân; an toàn thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, phát triển giống nòi, tăng cường nguồn lực con người, là nền tảng cho sự phát triển kinh tế - xã hội và hỗ trợ đắc lực cho việc giảm nghèo bền vững ở mỗi địa phương, quốc gia. Nhằm mục đích tăng cường hơn nữa vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, quảng cáo thực phẩm và nâng cao nhận thức, kiến thức của người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.
Đăng lúc 1 năm trước · 373 lượt xem
Ngộ độc thực phẩm là hội chứng cấp tính xảy ra đột ngột do ăn phải thức ăn có chất độc, nếu không kịp xử lý rất dễ nguy hiểm tới tính mạng. Biểu hiện như buồn nôn, ói mửa, tiêu chảy, đau bụng, chán ăn, mệt mỏi, sốt... hoặc những triệu chứng khác tùy theo nguyên nhân gây ngộ độc.
Đăng lúc 1 năm trước · 293 lượt xem
Trong những năm gần đây, tại Việt Nam số người phát hiện bị ung thư và chết vì ung thư không ngừng gia tăng. Trong đó “Thực phẩm bẩn, thực phẩm chứa chất bảo quản độc hại” là nguyên nhân hàng đầu gây bệnh ung thư, chiếm tỷ lệ 35% trong số các nguyên nhân.
Đăng lúc 1 năm trước · 382 lượt xem
Thực phẩm là tác nhân chính dẫn đến ngộ độc thực phẩm và các căn bệnh đặc biệt nguy hiểm từ tiêu chảy cấp đến Ung thư. Việt Nam cũng là một trong những nước có số lượng người mắc bệnh Ung thư nhiều nhất thế giới và nguyên nhân chính là thực phẩm ăn hàng ngày của con người.
Đăng lúc 1 năm trước · 274 lượt xem
CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC
|